Giới thiệu - vinmex.com.vn

0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

logo-chuan

english vietnamese
Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Y tế Việt Mỹ được thành lập chính thức vào năm 2009 với mong muốn góp phần cải thiện chất lượng giáo dục đào tạo y khoa và nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân. Với lý tưởng trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị kỹ thuật cao, đội ngũ nhân viên kỹ sư chuyên ngành trang thiết bị y tế, công nghệ sinh học, điện tử của chúng tôi đã luôn nỗ lực không ngừng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo và học hỏi trau dồi kinh nghiệm chuyên môn.

 

Chúng tôi tập trung phát triển 3 dòng sản phẩm chính:

- Thiết bị đào tạo y khoa 

- Thiết bị y tế

- Vật tư y tế tiêu hao

 

Công ty có trụ sở chính tại số 78, tổ 43 phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, và đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục mở các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước vào năm tới.

 

Cho đến nay Công ty chúng tôi là đại diện phân phối chính thức và được ủy quyền của hơn 40 hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị y tế như thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị phòng mổ, hồi sức cấp cứu, vật tư hóa chất tiêu hao cũng như thiết bị mô phỏng đào tạo y khoa.

 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã được nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm mô phỏng, các trường đại học cao đẳng uy tín trên cả nước trao hợp đồng, đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn từ nhiều nguồn vốn khác nhau như vốn viện trợ không hoàn lại của Chính Phủ Đức, vốn vay của Ngân hàng phát triển Châu Á, ngân sách nhà nước và địa phương.

 

Tư Vấn

tuvan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến, vui lòng gọi đến số điện thoại:

ho-tro 0989 390 396

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ VIỆT MỸ

Địa chỉ: Số 78, Tổ 43, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội

 Điện thoại: 0243 795 6325 - 0989 390 396

 Email: [email protected]

 Website: http://vinmex.com.vn/

Facebook

Bản đồ